Joint Sealants

ROCKMAX JOINTSEAL

ยาหยอดร่องยาแนวรอยต่อชนิดคุณภาพสูง

Rockmax Jointseal คือ ยาหยอดร่องยาแนวชนิดร้อน มีส่วนประกอบด้วยยาง สังเคราะห์ชนิดพิเศษ ยางมะตอยและสารผสมเพิ่มต่าง ใช้ในงานยาหยอดรอยต่อถนน งานยาหยอดรอยต่อทางด่วน งานยาหยอดรอยต่อสะพาน หรืองานยาหยอดรอยต่อ โรงงานอุตสาหกรรม มีความทนทานต่อสถาพดินฟ้า อากาศ และน้ำได้ดี ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

Read More

ROCKMAX JOINTSEAL(COLD)

วัสดุยาแนวรอยต่อคอนกรีตแบบยืดหยุ่นชนิดเย็น

Rockmax Jointseal (cold) คือ ยางหยอดร่อง รอยต่อถนนคอนกรีตชนิดเย็น ผลิตมาจากยางมะตอย ใช้กับงานรอยต่อคอนกรีต ซ่อมรอยร้าวในคอนกรีต อุดน้ำรั่ว ใช้งานง่ายโดยใช้มือปั้น มีแรงยึดเกาะดีกับผิวคอนกรีต สามารถป้องกันน้ำรั่วซึม และอยู่ในสภาวะใต้น้ำได้

Read More

ROCKMAX PUSEAL

ยาหยอดร่องรอยต่อชนิดโพลียูรีเทน

Rockmax Puseal คือ ยาแนวสำหรับรอยต่อคอนกรีต มีส่วนผสมของโพลียูรีเทน เป็นหลัก ลักษณะเป็นหลอดฉีดใช้ ควบคู่กับปืนยิง มีความยืดหยุ่นตัวสูง ใช้ในงาน อาคาร และอาคารสูง โรงงานขนาดเล็ก

Read More

ROCKMAX PSSEAL

ยาแนวรอยต่อชนิดโพลีซัลไฟด์ประเภททนน้ำมัน

Rockmax PSseal คือยาแนวร่องคอนกรีตชนิดโพลีซัลไฟด์ ประเภท ทนน้ำมัน ทนน้ำมันเครื่องบิน และทนสารเคมีแบบ 2 ส่วนผสม เมื่อ วัสดุติดตั้งและบ่มตัวแล้ว จึงทำหน้าที่เป็นยาแนว และมีคุณสมบัติด้าน การยึดเกาะดีเยี่ยม ยืดหยุ่นและให้ตัว และทนทานในการใช้งาน วัสดุหลักประกอบด้วยเรซิ่นชนิดโพลีซัลไฟด์และสารผสมเพิ่ม ซึ่งใช้งาน ได้กับหลายรูปแบบ ที่ต้องการการทนทานต่อสารเคมีน้ำมัน และ สามารถทนต่อรังสียูวี (UV) โดยเป็นยาแนวประเภทคุณภาพสูง

Read More

ROCKMAX FLEXIBOARD

กระดาษชานอ้อยชุบน้ำมัน สำหรับคั่นรอยต่อคอนกรีต

Rockmax Flexiboard คือวัสดุคั่นรอยต่อ (Joint Filler) สำหรับขยายตัวของคอนกรีต (Expansion Joint) ซึ่งผลิตมาจากไฟเบอร์ไม้ของชานอ้อย และผ่านการอัด ด้วยความดันสูง และชุบน้ำมันบิทูเมนเข้มข้น(35%) วัสดุมิได้ผ่านกระบวนการรีด (NON-Extrusion) จุดประสงค์เพื่อนำมาใช้คั่นรอยต่อถนนคอนกรีต ก่อนที่จะยาแนว ด้วยยาหยอดร้อน หรือวัสดุยาแนวชนิดอื่นๆ มีคุณสมบัติด้านการทนทานต่อความชื้น หรือ สารเคมี มีความยืดหยุ่น และคืนตัวมากกว่า 70% หลังจากผ่านการรับแรง วัสดุผ่านการทดสอบจากมาตรฐานกรมทางหลวง, ASTM และ AASHTO

Read More

ROCKMAX PE BOARD

วัสดุรองรับและกั้นรอยต่อชนิดโพลีเอธิลีน

Rockmax PE Board คือ แผ่นกั้นรอยต่อคอนกรีตชนิดโพลีเอธิรีน เป็นวัสดุที่ทึบแน่น มีคุณสมบัติกันน้ำและความชื้น มีความยืดหยุ่นตัวและการคืนตัวได้ดีเยี่ยม ไม่ฉีกขาด ง่าย มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน

Read More

ROCKMAX PU PRIMER

PRIMER FOR POLYURETHANE SEALANT

Rockmax PSseal is two component polysulphide sealant. The product could provide good bonding, elasticity, flexible and durable sealant. It is use for many application areas which requires high performance and chemical resistance sealant.

Read More

ROCKMAX BACKER ROD

โฟมเส้นก่อนยิงยาแนว

Rockmax Backer Rod คือ โฟมเส้นรองรอยต่อคอนกรีตชนิดโพลีเอธิรีน เป็นวัสดุที่ทึบแน่น มีคุณสมบัติกันน้ำและความชื้น มีความยืดหยุ่นตัวและการคืนตัว ได้ดีเยี่ยม ลักษณะเป็นเส้นกลม ไม่ฉีกขาดง่าย มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน ใช้สำหรับรองยาแนว

Read More

ROCKMAX HYBAND

HYPALON STRIP FOR HIGH MOVEMENT JOINT

Rockmax Hyband joint system is the system use for high movement and high resistance of chemical and water ingress to joint of buildings or structures. The system consists of hypalon rubber membrane and two part epoxy adhesive. Its design to subject to high movement such as joining between two buildings that conventional gun applied sealants can not be used.

Read More

ROCKMAX BAND

บิวทิ่วเทปชนิดมีกาวในตัว และทนทานต่ออัลคาไลน์

Rockmax Band คือบิวทิ่วเทปที่มีกาวในตัว ผลิตมาจากการวัลคาไนซ์ เพื่อใช้สำหรับปิดรอยต่อ ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องน้ำ ระเบียง ห้องครัว หรือพื้นที่เปียกต่างๆ จุดประสงค์เพื่อ ป้องกัน ความชื้น และน้ำซึมผ่านรอยแตก หรือรอยต่อเหล่านั้น วัสดุชนิดนี้ยัง สามารถใช้ร่วมกับวัสดุกันซึมที่หลากหลาย เช่น วัสดุกันซึมชนิด ซีเมนต์ วัสดุกันซึมชนิดโพลียูรีเทน วัสดุกันซึมชนิดอะคริลิก และวัสดุ กันซึมชนิดอื่น (โปรดสอบถามหรือปรึกษากับบริษัท ร็อคแมค สำหรับ ความเข้ากันของวัสดุปิดทับก่อน)

Read More